TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG 300 TTS ĐI LẠI LẦN

TRUNG TÂM KOYO

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 3A, Ngõ 82, Đ. Duy Tân,Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tell: 0942.456.991 / 0902.111.304

Email: tuvan@koyo.edu.vn

THÔNG BÁO

TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG 300 TTS ĐI LẠI LẦN

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường Nhật Bản Trung Tâm Koyo liên kết cùng các công ty Nhật Bản tuyển dụng số lượng lớn TTS đã hoàn thành chương trình lần 1 và có nhu cầu sống và làm việc tại Nhật bản

I. Số lượng tuyển dụng: 300 người

II. Ngành nghề tuyển chọn:

Các ngành nghề tuyển chọn bao gồm 14 ngành nghề

1) Chăm sóc người già (Hộ lý)
2) Vệ sinh tòa nhà.
3) Gia công nguyên liệu (gỗ, kim loại, plastic, đá v.v…)
4) Gia công cơ khí
5) Cơ điện, điện tử
6) Kiến thiết
7) Công nghiệp chế tạo tàu biển, sửa chữa ô tô. 
9) Công việc liên quan nghiệp vụ trong sân bay. 
10) Nghiệp vụ khách sạn.
11) Nông nghiệp.
12) Ngư Nghiệp.
13) Chế biến thực phẩm.
14) Nhà hàng.

III. Điều kiện

* Điều kiện để được Visa Kỹ năng đặc định loại 1: Có kinh nghiệm công việc qua kỳ thi sát hạch tay nghề và trình độ tiếng Nhật căn bản về công việc, đời sống do cơ quan chính phủ qui định.
* Thực tập sinh hoàn thành chương trình thực tập 3 năm, đã thi nghề bậc 3 (随時3級) sẽ được miễn kỳ thi này và có thể xin chuyển qua tư cách lao động mới với thời hạn tối đa 5 năm, gia hạn từng năm; không thể bảo lãnh vợ-chồng, con.
* Điều kiện để được Visa Kỹ năng đặc định loại 2: Có kinh nghiệm công việc với trình độ chuyên môn, bằng tiếng Nhật tương đương qua kỳ thi do cơ quan chính phủ qui định .
*Chính phủ Nhật không qui định rõ, tuy nhiên theo những người am tường trong lãnh vực tư vấn lao động, trình độ chuyên môn, có nghĩa là bằng nghề BẬC 2 (随時2級). Các bạn TTS, trong thời gian gia hạn 2 đến 5 năm, nếu lấy được bằng nghề này, có thể đổi sang tư cách nói trên.
Tư cách này tương đương với kỹ thuật viên. Được bão lãnh vợ-chồng, con . Visa gia hạn 1, 3, hay 5 năm. Sau đó có thể xin vĩnh trú nếu đạt đủ điều kiện.
Đối với các bạn TTS đã về nước mà chưa thi nghề bậc 3 hay các bạn chưa từng đi làm việc ở Nhật vẫn có thể xin tư cách này nếu các bạn có điều kiện xin qua Nhật theo Visa nào đó và tham gia kỳ thi bằng nghề tại Nhật.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn cụ thể

Xin chân thành cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons