THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC

  1. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:
  2. Nam, Nữ từ 18 – 28 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên
  3. Lộ trình học:
  4. Học tiếng tại Việt Nam (2 tháng). KHÔNG CẦN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC
  5. Học tiếng tại Đức trong vòng 1 năm đầu. Sau 1 năm phải học được B2 để chuyển học nghề.
  6. Học nghề 3 năm tại trường nghề bên Đức.
  7. Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Học phí, ở trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 800EUR đến 1100EUR/ tháng. (21 – 30 triệu/ tháng)
  8. Công việc làm thêm:
  9. Thời gian làm thêm: 15h/tuần
  10. Công việc làm thêm: Phục vụ quán cà phê, đóng gói hoa quả, cửa hàng tiện lợi …
  11. Thu nhập làm thêm: Khoảng 10 – 12 triệu/tháng ( chưa tính học bổng )
  12. Chi phí đầu đóng tại việt Nam
  13. Tổng chi phí 9.500 Euro. Bao gôm phí dịch vụ, hồ sơ, dịch thuật, công chứng, visa, vé…       ( chưa bao gồm tiền học phí học tiếng tại Đức và Đặt cọc chi phí sinh hoạt )
  14. Hồ sơ gia đình chuẩn bị:
  15. Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc ) 
  16. Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) ( Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4 )
  17. Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  18. 20 ảnh 3×4 (phông trắng)  – 20 ảnh 4×6 (phông trắng)
  19. Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất) ,Hộ chiếu (Passport) 
  20. Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính ( Dành cho người đã đi làm )

Mọi thông tin chi tiết xin liên hê trực tiếp công ty để được hướng dẫn cụ thể.

Xin chân thành cám ơn!

TRUNG TÂM DU HỌC KOYO

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 3A, Ngõ 82, Đ. Duy Tân,Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tell: 0942.456.991 / 0971. 787. 199

Email: tuvan@koyo.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *